Vì sao mẹ nên dùng đèn sưởi cho bé

Đèn sưởi nhà tắm kottmann 2 bóng k2b-nv

Với làn da nhạy cảm của bé khi phải đón nhận khí hậu quá lạnh sẽ khiến cho bé sẽ quá sức. Không chỉ mặc ấm không thôi mà việc làm ấm không khí là điều rất nên làm. Đề giúp bé có khí quản tốt nhất, không còn bị các bệnh về hô hấp.

Việc giữ ấm không khí chúng ta có thể thực hiện theo nhiều cách khác nhau. Cách đơn giản nhất là hạnh chế khí lạnh tràn vào phòng bé. Đốt than, dùng bếp sưởi,…. Thế nhưng cách được các mẹ truyền tai thời gian gần đây nhiều nhất vẫn là dùng đèn sưởi cho bé. Dùng đèn sưởi cho bé là sản phẩm làm ấm bằng điện thông qua những chiếc bóng sẽ tỏa ra một lượng nhiệt, với nhiều cấp độ khác nhau mà sẽ thích nghi với từng nhiệt độ môi trường khác nhau, bạn có thể lựa chọn. Đèn sưởi có khá nhiều loại nhưng loại thường được dùng cho các bé thường là những sản phẩm làm ấm với ánh sáng vàng, chứa tia hồng ngoại. Giúp da bé được hấp thụ tốt hơn, lưu thông máu tốt hơn và ngay cả người lớn như mẹ sau một thời gian sử dụng da cũng sẽ đẹp hơn. Hay ngay cả với những người già gặp tình trạng đau xương cốt, mất ngủ khi sử dụng đèn sưởi cũng có những cải thiệt tốt hơn.

Cách dùng đèn sưởi cho bé

Đèn sưởi cho bé có khá nhiều thương hiệu khác nhau. Nhưng khi mua bạn chỉ nên mua những loại đèn có ánh sang vàng để bảo vệ mắt cho bé. Tùy theo diện tích phòng sử dụng sẽ có những loại đèn khác nhau.

Từ 8m2 – 10m2, chọn lắp đặt nhưng chiếc đèn sưởi 4 bóng và có thể đặt giữa phòng. Hay 6m2 thì những chiếc đèn sưởi 3 bóng. Bạn có thể nhân diện tích của bạn lên để lựa chọn đèn sưởi sao cho đủ nhiệt. Hay để làm ấm nhanh nhất, bạn lắp đèn sưởi gần với chỗ bé nằm, chú ý khoảng cách không quá gần tránh gây nguy hiểm cho bé nhé.

Chúc mẹ và bé có một mùa đông ấm áp.

>> https://densuoitot.vn/den-suoi-cho-be/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *