Ưu và nhược điểm của đèn sưởi nhà tắm âm trần và treo tường

Đèn sưởi nhà tắm âm trần có điều khiển tốt không?

Như chúng ta đều biết, thương hiệu Đèn Sưởi Nhà Tắm Kottmann luôn là mẫu đèn sưởi có chất lượng trên thế giới. Kottmann được đánh giá cao cho cả 2 loại đèn sưởi gồm có như. Đèn sưởi nhà tắm âm trần và đèn sưởi nhà tắm treo tường. Mỗi 1 sản phẩm đều có ưu điểm phù hợp với nhu cầu dùng khác nhau.

Đèn sưởi nhà tắm âm trần có điều khiển tốt không?
Đèn sưởi nhà tắm âm trần có điều khiển tốt không?

Với đèn sưởi nhà tắm treo tường quý khách hàng sẽ dễ dàng lắp đặt và sử dụng. Việc di động cũng là một lợi thế của đèn sưởi nhà tắm treo tường. Bạn hoàn toàn có thể tháo ra và mang đi các phòng tắm khác. Đặc biệt nó còn có thể dùng như 1 chiếc đèn sưởi ấm thay cho đồ sưởi.

Với đèn sưởi nhà tắm âm trần thì lại khác, có nhiều điểm trái ngược với đèn sưởi treo tường. Đèn sưởi âm trần lắp đặt khó hơn, phải lắp cố định nên không thể di động linh hoạt. Tuy nhiên ưu điểm của sản phẩm lại ở chính lợi thế thiết kế cho 1 chiếc đèn sưởi nhà tắm.

Do được lắp âm trần, các chi tiết ẩn dấu bên trong nên độ an toàn của đèn là tuyệt đối. Đèn âm trần được lắp ở trên với góc chiếu sưởi ấm cho người dùng là góc đối diện. Ở góc này người tắm sẽ được sưởi ấm tốt nhất đồng nghĩa với hiệu năng sưởi ấm của đèn tăng lên.

Một ưu điểm nữa đó chính là lắp âm trần nên đèn sưởi kottmann loại này sẽ tiết kiệm diện tích hơn, sang trọng hơn.

Về giá thành thì đèn sưởi loại treo tường thường có giá rẻ hơn so với loại đèn sưởi âm trần.

Ngoài đèn sưởi nhà tắm, bên mình còn là nhà cung cấp các sản phẩm điện máy cao cấp khác. Có thể kể tới như máy sưởi dầu, các loại quạt trần, quạt thông gió. Đặc biệt là Quạt Cắt Gió cho phòng điều hòa nhiệt độ nhất là với điều hòa công suất lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *