Sử dụng đèn sưởi nhà tắm có an toàn không?

Đèn sưởi nhà tắm là thiết bị cần thiết trong các gia đình. Đèn sưởi giúp bảo vệ sức khỏe, giúp việc tắm giặt ngày đông nhẹ nhàng và thoải mái hơn rất nhiều. Đèn sưởi giúp phòng ngừa các bệnh đường hô hấp.

Trước khi quyết định mua, các cha mẹ cẩn trọng tìm hiểu đến độ an toàn của thiết bị khi sử dụng trong nhà tắm. Trước đây khi đèn sưởi nhà tắm chưa thịnh hành, các gia đình thường phải mang đèn sưởi trong nhà vào nhà tắm, việc này dễ gây nguy hiểm rơi đổ, chập cháy. Ngày nay, khi công nghệ phát triển, chất lượng cuộc sống được tăng cao, thiết bị chuyên dụng giúp đảm bảo an toàn sức khỏe.

Đèn sưởi nhà tắm sử dụng công nghệ hồng ngoại an toàn: phát ra các tia sáng hồng ngoại mà tia sáng hồng ngoại như mọi người biết được ứng dụng rộng rãi trong thẩm mỹ, làm đẹp. Ánh sáng đèn không gây hại cho da, giúp bạn thư thái, thoải mái và xả stress rất tốt.

Trang bị bộ chống giật, an toàn sử dụng trong môi trường ẩm ướt:

Đèn sưởi thường được sử dụng trong nhà tắm, nên điều kiện an toàn đầu tiên là chống giật. Các sản phẩm đèn sưởi được sử dụng chất liệu hợp kim chống gỉ, cách điện an toàn tuyệt đối.

Không làm khô da trong quá trình sử dụng:

Sử dụng đèn hồng ngoại để làm nóng nhiệt độ, tạo ấm cho môi trường xung quanh. Loại nhiệt này là nhiệt được sinh ra từ tia hồng ngoại, không đốt cháy oxi nên nó rất tốt cho sức khỏe của người sử dụng, không gây khô da, bỏng rát da, ngay cả làn da mỏng manh của trẻ nhỏ.

Không ảnh hưởng tới mắt khi nhìn trực tiếp:

Các sản phẩm đèn sưởi nhà tắm nói chung, đèn sưởi nhà tắm Heizen nói chung còn được mạ màu vàng để làm giảm độ lóa, nhưng không làm giảm độ ấm của đèn sưởi. Đèn sưởi nhà tắm có thể đạt mức nhiệt 30 độ C chỉ trong vòng 2 – 3 giây, không làm bạn mất thời gian phải chờ đợi.

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *