Quạt sưởi âm trần Hans – HAS

den-suoi-nha-tam-hans-has

Trước khi mua bất kỳ một sản phẩm, việc đầu tiên người dùng thường quan tâm nhất. Đó chính là tìm hiểu sản phẩm mình đang quan tâm tốt như thế nào và có phù hợp với nhu cầu sử dụng hay không? Đối với quạt sưởi âm trần Hans – HAS, đây là một dòng sản phẩm mới nhưng lại có sức “ thu hút” khách hàng về phía mình rất cao.

Vậy lý do nào mà sản phẩm HAS có sức “ lợi hại” đến vậy? Ưu điểm của sản phẩm này có gì đặc biệt? Có lẽ sẽ còn là sự “tò mò khó hiểu” của nhiều khách hàng chưa có cơ hội sử dụng quạt  sưởi Hans – HAS . Mời bạn theo dõi bài viết dưới đây để tìm ra lời giải đáp nhé.

Thông tin về quạt sưởi Hans – HAS

Quạt sưởi ấm Hans – HAS cũng nhận được không ít những “ phan hâm mộ” từ phía khách hàng giành cho mình

Sản phẩm sưởi ấm Hans xuất hiện đầu tiên tại Việt Nam, đây là dòng sản phẩm được nhập khẩu từ CHLB Đức với sự thiết kế “độc đáo” và sản xuất theo đúng tiêu chuẩn Châu âu. Nên sản phẩm sưởi ấm Has đã luôn nhận được sự tin tưởng từ phía khách hàng giành cho dòng sản phẩm này. Gần đây, sản phẩm sưởi ấm nhà Has đã cho ra một dòng sản phẩm mới nằm trong gia đình Has, đó là quạt sưởi ấm âm trần Hans – HAS.

Quạt sưởi âm trần Hans – HAS tuy mới được đưa ra thị trường trong thời gian 3 năm gần đây, nhưng lại là sản phẩm có ưu điểm “ đặc biệt hơn” so với các loại đèn sưởi khác. Chính vì vậy quạt sưởi ấm Hans – HAS cũng nhận được không ít những “ phan hâm mộ” từ phía khách hàng giành cho mình. Quạt sưởi Hans – HAS còn có những cái tên gọi khác như quạt sưởi ấm thông gió hay quạt thông gió kèm sưởi thổi, quạt sưởi âm trần Hans dùng hộp công tắc – HAS.

Sự “cuốn hút” ở quạt thông gió kèm sưởi thổi không chỉ nằm ở thiết kế đẹp và chuẩn Châu Âu, giá cả hợp lý, lắp ghép đơn giản nhanh gọn mà nó còn nằm ở ưu điểm đặc biệt. Chính những ưu điểm đặc biệt đó đã làm nên một sản phẩm quạt sưởi âm trần Hans dùng hộp công tắc – HAS “ có nhiều phan hâm mộ” từ khi xuất hiện cho đến tận ngày hôm nay.

Thông số kỹ thuật của quạt sưởi âm trần Hans – HAS

Thông số kỹ thuật của quạt sưởi Hans – HAS

Mã: HAS

Kích thước: quạt thông gió kèm sưởi thổi Hans – HAS là 27.5 x 27.5 cm.

Đường kính lỗ thông gió: là 10 cm.

Công suất tối đa: 2030W.

Trọng lượng đèn: 4.4 kg

Lưu lượng gió: 240 m3/h.

Phụ kiện đi kèm: Điều khiển từ xa, giá cắm điều khiển và pin.

Bảo hành 12 tháng cho toàn bộ quạt.

Những ưu điểm nổi bật của quạt sưởi ấm thông gió Hans – HAS

  • Tích hợp tính năng 3 trong 1: sưởi ấm- chiếu sáng- thông gió, quạt sưởi nhà tắm Hans HA-R chính là sự lựa chọn tốt nhất đến gia đình bạn.
  • Quạt sưởi âm trần Hans dùng hộp công tắc – HAS thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi trong quá trình lắp đặt
  • Quạt sưởi thông gió kèm sưởi có công suất cao, giúp sưởi ấm nhà tắm vào mùa Đông. Với tính năng hút và đẩy luồng không khí 2 chiều, mang lại không gian ấm áp cho nhà tắm đồng thời cũng tạo sự thông thoáng, khô ráo cho nhà tắm.
  • Quạt thông gió có độ ồn thấp. Lưu lượng gió lớn.
  • Tiết kiệm điện.
Quạt sưởi thông gió kèm sưởi có công suất cao, giúp sưởi ấm
Quạt sưởi thông gió kèm sưởi có công suất cao, giúp sưởi ấm

Mua quạt sưởi âm trần Hans dùng hộp công tắc – HAS ở đâu tốt nhất?

Sau khi biết được những ưu điểm “ đặc biệt” của Quạt sưởi âm trần Hans – HAS,  chúng tôi tin chắc bạn đang rất muốn tìm ngay một địa chỉ để “ ring sản phẩm” về nhà. Bạn không cần phải mất công tìm kiếm khi densuoitot.vn chính là một địa chỉ uy tín và tin cậy giúp bạn an tâm về chất lượng sản phẩm. Densuoitot.vn là một địa chỉ đã được khách hàng tin tưởng khi sử dụng sản phẩm từ phía chúng tôi cung cấp.

Vì densuoitot.vn cũng có các “ phan trung thành” từ khi phân phối cho đến ngày nay. Nên độ uy tín và chất lượng sản phẩm khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm. Khi khách hàng đến với chúng tôi, bạn sẽ cảm nhận được sự nhiệt tình, vui vẻ từ các nhân viên tư vấn ngọt ngào và thân thiện.

Tại densuoitot luôn cập nhập các loại đèn sưởi mới nhất trên thị trường nên có những loại đèn tại chúng tôi có, nhưng ngoài thị trường chưa chắc đã có. Khi đã biết đến quạt sưởi thông gió kèm sưởi Hans  – HAS có những ưu điểm tốt như vậy, bạn sẽ không còn phải lo cái lạnh của mùa Đông năm nay. Khi trong không gian nhà bạn đã có sản phẩm mang sự ấm áp đến cho tất cả các thành viên trong gia đình của bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *