Phân biệt đèn sưởi nhà tắm Kottmann thật và giả

Hiện trên thị trường thương hiệu đèn sưởi nhà tắm kottmann được đánh giá là uy tín và chất lượng. Đây là thương hiệu nổi tiếng của Đức với dây truyền công nghệ hiện đại bậc nhất Châu Âu hiện nay. Nhưng chính vì uy tín nên có 1 số cơ sở đã lợi dụng lòng tin của khách hàng để cho ra 1 số mẫu nhái thương hiệu đèn sưởi nhà tắm Kottman này.

Hôm nay, Densuoitot.vn sẽ hướng dẫn phân biệt đèn sưởi nhà tắm Kottmann thật và giả cho quý khách hàng. Hy vọng với các hướng dẫn sau đây các bạn sẽ có được 1 sản phẩm chính hãng, ưng ý.

Hiện đèn sưởi nhà tắm kottmann có khá nhiều mẫu đèn sưởi khác nhau. Có thể kể như mẫu đèn sưởi nhà tắm âm trần với treo tường. Các mẫu đèn sưởi 2 bóng, 3 bóng và 4 bóng vàng và trắng. Giá đèn sưởi kottmann cũng có 1 số khác nhau bởi chính sách ưu đãi khác nhau.

Cách 1: Quý khách hàng có thể Xác minh hàng chuẩn qua tem, nhãn mác trên chiếc đèn sưởi.

Như hình các bạn có thể phân biệt giữa hai loại đèn sưởi kottmann thật. Bạn thấy vỏ hộp của hàng thật có màu vàng nhạt, hàng nhái vàng sẫm.

Đối với con dấu thì hình của đèn sưởi thật sẽ được in con dấu hình chữ V với màu xanh lục. Với đèn sưởi giả thì tuy có cùng màu xanh lục nhưng lại có hình tam giác.

Tương tự với hàng thật và hàng giả, các bạn cũng có thể đối chiếu với hình mình họa phía trên. Ngoài ra, để đảm bảo uy tín, các bạn nên lựa chọn các siêu thị lớn, các cửa hàng có giấy chứng nhận chính hãng.

Các bạn cũng nên lưu ý tới chế độ bảo hành cùng các chế độ hậu mãi đi kèm như đúng yêu cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *