Nên dùng quạt sưởi hay đèn sưởi cho bé

Trên thị trường đèn sưởi ấm hiện nay có hai dòng sưởi chính dành cho bé là quạt sưởi hay đèn sưởi. Chúng đều có khả năng sưởi ấm tốt và nhanh. Thế nhưng giá cả khá chênh lệnh nhau. Với những thông tin kỹ thuật và khuyến cáo đi kèm khác nhau, khiến cho nhiều bà mẹ trẻ chưa tìm ra được sản phẩm phù hợp cho con yêu của mình. Và câu hỏi Câu hỏi Nên dùng quạt sưởi hay đèn sưởi cho bé? luôn được cân nhắc đầu tiên khi tìm thiết bị đèn sưởi cho bé.
Trước hết chúng tôi muốn mời bạn tìm hiểu qua thông tin về hai dòng sản phẩm này:

Nguyên lý hoạt động của Quạt sưởi:
Tất cả sản phẩm trên thị trường hiện nay thì quạt sưởi đều sử dụng công nghệ Halogen nghĩa là đốt cháy oxy để làm ấm không khí nhanh chóng hiệu quả, đồng thời kết hợp cánh quạt để điều hòa và mang không khí ấm đến khắp phòng nhanh chóng hơn.

Thiết kế quạt sưởi:
Quạt sưởi được thiết kế đa dụng với các kiểu dáng nhỏ gọn, trọng lượng khá nhẹ. Giúp bạn dễ dàng di chuyển chúng đến các phòng sử dụng.

Ưu điểm khác:

Sản phẩm có giá thành phải chăng,độ bền cao là sản phẩm đáp ứng được tiêu chí người dùng.

Nhược điểm của quạt sưởi nhà tắm:
Quạt sưởi vì sưởi ấm bằng công nghệ Halogen nên chúng đốt cháy oxi, khiến người dùng dặc biệt là trẻ em sẽ gặp các vấn đề về đường thở. Nếu dùng trong thời gian lâu trong phòng, phòng bạn sẽ mất lượng oxi đáng kể, khiến không khí ngột ngạt hơn.
Hệ thống an toàn cho người sử dụng còn chưa đảm bảo:
Thiết kế khá đơn giản cộng với chi phí rẻ nên hệ thống an toàn cho người dùng còn khiến nhiều người băn khoăn. Quạt sưởi ấm với lồng quạt đơn giản chỉ có thể tránh được những vật cản to rơi vào quạt khiến hư quạt. Còn những gia đình có trẻ nhỏ, chúng thường xuyên quậy phá có khi chọc và chạm vào quạt thì sự an toàn của bé quả đáng lo ngại, cường độ nóng cao cùng với lồng bảo vệ kém sẽ gây bỏ cho bé.

Thiết bị đèn sưởi ấm cho bé

>> Hiểu thế nào Đèn sưởi không chói mắt
Nguyên lý hoạt động:
Đèn sưởi nhà tắm được thiết kế sản xuất ánh sáng hồng ngoại, (một trong những loại ánh sáng để làm đẹp và chăm sóc sức khỏe) Chúng sưởi ấm, làm nóng các vật tiếp xúc trực tiếp ngay lập tức. Vì thế nhanh chóng làm ấm phòng tắm, Giúp bạn không bị lạnh khi tắm vào mùa đông.

Thiết kế đèn sưởi ấm:
Đèn sưởi ấm với thiết kế gồm có nhiều loại mà đa dạng mẫu mã, với các kiểu đèn loại bóng tròn, bóng dài. Đèn nhiều loại bóng,… màu sắc chính là màu vàng và màu trắng. Đèn sưởi với trọng lượng nhẹ, thường được lắp đặt trong phòng tắm và cố định một chỗ, không di chuyển được.

Ưu điểm sản phẩm:
Chính sử dụng công nghệ tia hồng ngoại nên khi sử dụng đèn sưởi cho bé hay cả gia đình đều có thể giúp tăng cường và điều trị bệnh như tan máu bầm, máu lưu thông tốt hơn, suy nghĩ tốt hơn và giảm đáng kể stress.
Đặc biệt chúng không bị khô da, không ảnh hưởng đến da của trẻ nhỏ, thích hợp sử dụng cho bé.
Không ảnh hưởng đến mắt của bé
Khả năng an toàn của đèn là rất cao, sử dụng trong nhà tắm tốt, không bị chập cháy khi nước vô tình rơi vào…

Nhược điểm của sản phẩm:
Giá thành sản phẩm cao, mỗi sản phấm có giá từ 1 triệu đến vài triệu đồng, tùy vào số đèn và thương hiệu sản phẩm.
Với một số thông tin trên chúng tôi mong đã đáp ứng được phần nào thắc mắc khách hàng, giúp bạn đưa ra quyết định trong việc Nên dùng quạt sưởi hay đèn sưởi cho bé. Mọi thắc xin liên hệ với tư vấn viên chúng tôi nhé.

>> Xem thêm Giá đèn sưởi cho bé hiện nay bao nhiêu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *