Máy sưởi tắm cho bé loại nên dùng loại nào?

Vào đông nên sử dụng máy sưởi tắm cho bé loại nào thì tốt và an toàn? Máy sưởi tắm cho bé thì nên chọn loai nào? bạn có phải đang phân vân vì những điều ở trên. Chúng tôi sẽ giúp bạn chọn lựa được thông tin tốt nhất. Với 5 năm kinh nghiệm trong nghề.

Máy sưởi cho bé hiện nay có 2 dòng chính đó máy sưởi dầu dùng cho phòng ngủ, phòng sinh hoạt. Hay đèn sưởi nhà tắm sử dụng chuyên cho nhà tắm. Với mỗi sản phẩm có một chức năng chuyên biệt.
Máy sưởi tắm cho bé loại nên dùng loại nào?
Máy sưởi cho nhà tắm hay còn gọi là đèn sưởi cho nhà tắm:
Đèn sưởi nhà tắm sử dụng các tia sáng bằng hồng ngoại để sưởi ấm nên không gây khô da, tốt cho sức khỏe. Hiện đang được nhiều người dùng nhất thiết bị chuyên dụng cho phòng tắm.
Được thiết kế đặc biệt vì thế mỗi Bóng đèn có khả năng chịu nước tốt (tuy nhiên bạn nên tránh sự dội nước vào đèn), chồng nổ Tuổi thọ Bóng đèn > 10.000h (~6 năm) Khả năng chống nước IPX4, chống chập điện rất tốt.
Trên các dòng đèn sưởi nhà tắm hiện nay thì chúng tôi nhân thấy. Dòng thương hiệu đèn sưởi của Đức được người tiêu dùng đánh giá khá cao về chất lượng sản phẩm. Đây có thể là một thông tin tốt cho bạn.
Với máy sưởi dầu phù hợp cho sử dụng phù hợp cho phòng sinh hoạt. 
Chúng không đốt cháy oxy, giữ cân bằng độ ẩm trong phòng khá tốt. Máy có chức năng bảo vệ quá nhiệt tốt,được đánh giá cao về chức năng  an toàn khi sử dụng.Một ưu điểm sản phẩm nữa là làm ấm từ từ điều chỉnh nhiệt độ khoảng 15 – 20 phút để cảm nhận được hơi ấm lan tỏa khắp phòng, tránh được . Hơn thế nữa, máy có bộ phận điều chỉnh và cân đối nhiệt đảm bảo độ nóng vừa phải, đều đặn. Bởi thế rất thích hợp cho các bà mẹ và bé mới sinh, những người có làn da nhạy cảm.
Một đặc biệt khi sử dụng thiết bị sưởi trong những ngày rét đậm: chúng ta không nên quá lạm dụng, mà cài đặt nhiệt độ quá nóng, chênh lệch với nhiệt độ ngoài trời nhiều để tránh tình trạng gặp lạnh đột ngột khi bước ra khỏi phòng, gây nguy hiểm cho người dùng.
Qua một số thông tin ở trên bạn đã biết cách lựa chọn thiết bị phù hợp cho gia đình mình rồi chứ. Nếu cần tư vấn thêm hãy liên hệ hotline 090.820.89.86 để hướng dẫn thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *