Liên hệ

top100-sp-dv

GIỚI THIỆU CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN BEQUEEN VIỆT NAM

Quý khách hàng thân mến!

Sự lớn mạnh của Công ty cổ phần cổ phần trực tuyến BEQUEEN Việt Nam ngoài sự nỗ lực của thành viên của công ty còn có sự ủng hộ của quý vị khách hàng. Hiểu được sự tin tưởng của khách hàng dành cho mình. Chúng tôi luôn đặt lợi ích khách hàng lên cao nhất, làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động kinh doanh của mình. Công ty BEQUEEN Việt Nam đã, đang và sẽ mãi là người bạn thân thiết của quý vị khách hàng, dù trong hoàn cảnh nào chúng tôi cũng sẽ cố gắng mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

SỨ MỆNH CỦA BEQUEEN

BEQUEEN với trách nhiệm mang tới cho khách hàng sản phẩm TIỆN ÍCH – CHẤT LƯỢNG nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống dựa trên công nghệ hiện đại với phương châm “THAY ĐỔI CUỘC SỐNG TỪ ĐIỀU GIẢN ĐƠN” – Đó cũng là lời cam kết về những sản phẩm và dịch vụ: “ tốt nhất ” mà chúng tôi đang và sẽ làm vì quý khách hàng!

LĨNH VỰC KINH DOANH

BEQUEEN hiện nay đang là nhà phần phối, đối tác chính của các hãng thiết bị gia dụng nổi tiếng tại Việt Nam như Hans, Kangaroo, NoNan, Fujie, Saiko, Tiross, Delonghi… Sản phẩm được nhập khẩu từ Đức, Australia, Italia… sản xuất trên dây chuyền, thiết bị hiện đại cho ra những sản phẩm tốt nhất. Các sản phẩm được bảo hành dài hạn từ 1 – 5 năm, đảm bảo sự yên tâm về chất lượng sản phẩm cho quý khách hàng.

Các mặt hàng của Công ty phân phối bao gồm:

– Thiết bị sưởi: đèn sưởi nhà tắm: Hans, Kottmann, Heizen; Máy sưởi dầu Tiross…

– Kênh phân phối bán buôn, bán lẻ sản phẩm điện máy gia đình.

Thông tin liên hệ:

Công ty cổ phần trực tuyến BeQueen Việt Nam

Địa chỉ văn phòng: 29H Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

Kho hàng: 35/85, ngõ Trung Tả, Phố Khâm Thiên, Quận Đống Đa Hà Nội

Hotline: 0908 208 986 – 098 208 3928 – 0964 73 11 22

Điện thoại: 046 291 2326

STK: Trần thị Hà 0011004124860, Vietcombank chi nhánh Hà Nội.

Làm việc từ 8h – 21h hàng ngày (kể cả thứ 7 và CN), lắp đặt miễn phí.