Dùng đèn sưởi cho bé có tốt không

Dùng đèn sưởi cho bé có tốt không? là câu hỏi của các mẹ thường đặt ra cho các tư vấn viên trước khi mua máy sưởi. Và chúng tôi cũng nhận được câu hỏi này từ một số bác sĩ nhi khoa khi chưa hiểu về thiết bị sưởi này. Vậy hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp và có thêm thông tin về dòng sản phẩm này để bạn có được sự lựa chọn tốt nhất.

>> Nên chọn thiết bị nào giữ ấm cho bé phù hợp

 Các loại đèn sưởi phổ biến về cơ bản sẽ có 2 loại sau:
Đèn sưởi ấm bằng tia hồng ngoại: sưởi ấm bằng tia hồng ngoại, tốt cho da, không đốt cháy oxi, không làm khô hay chói mắt của bé, ảnh hưởng sức khỏe.
Đèn sưởi sợi đốt thông thường: sử dụng sợi đốt halogen, có thể sẽ làm cho da của bạn bị khô, các loại quạt hiện nay đều chưa được trang bị độ an toàn cao, sử dụng cho bé bạn cần thực sự cẩn thận nhé.
Qua thông tin hai dòng sản phẩm ở trên bạn đã phần nào nắm được thông tin rồi chứ.

Với nhiều năm kinh nghiệm bán hàng thì chúng tôi nhận ra rằng.
Đèn sưởi nhà tắm bằng tia hồng ngoại là sản phẩm thiết bị được sử dụng chuyên biệt cho nhà tắm phù hợp hơn cho bé yêu. Thiết kế đặc biệt an toàn cho người dùng. Sưởi ấm bằng cách phát sáng công suất tối đa là 275W với mục đích là làm ấm các khu vực xung quanh nhà tắm.
Đèn sưởi nhà tắm sử dụng các tia hồng ngoại còn giúp cơ thể bé tăng cường trao đổi chất được tốt hơn giúp kích thích tuần hoàn máu, sản sinh các tế bào có lợi mang đến sự khỏe mạnh và năng động hơn.Khác hẳng với các loại đèn sưởi nhà tắm khác tốt hơn, bạn có thể liên hệ Hotline  090.820.89.86 để được tư vấn hơn
Chúc các bạn luôn luôn lựa chọn được đèn sưởi cho bé với những sản phẩm ưng ý, phù hợp, chất lượng nhất trên thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *