Đèn sưởi nhà tắm Kottmann được bảo hành bao lâu?

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann được bảo hành bao lâu?

Thương hiệu Đèn Sưởi Nhà Tắm KOTTMANN hiện là thương hiệu nổi tiếng hiện được nhiều khách hàng ưu chuộng. Tất cả các sản phẩm cả đèn sưởi treo tường lẫn đèn sưởi nhà tắm âm trần của đèn sưởi nhà tắm của Kottmann đều được bảo hành dài hạn để khách hàng an tâm. Vậy đèn sưởi nhà tắm Kottmann được bảo hành bao lâu? Hãy tham khảo bài viết sau nhé.

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann được bảo hành bao lâu?
Đèn sưởi nhà tắm Kottmann được bảo hành bao lâu?

Hiện thời gian bảo hành của Kottmann là 3 năm theo quy chuẩn chung chính hãng cho khách hàng. Các bạn sẽ được bảo hành đặc biệt với chế độ 1 đổi 1 trong thời gian bảo hành trong trường hợp đèn sưởi bị lỗi do nhà sản xuất. Khi mua hàng tại nhà phân phối từ các Đại Lý như BEQUEEN quý khách hàngcó thể đổi trả sản phẩm cực nhanh. Thường thời gian đổi trả cho khách là 7 ngày kể từ ngày mua hàng.

Với hệ thống nhà phân phối chính hãng, đại lý ủy quyền, cửa hàng trung tâm Hà Nội. Ngoài ra, chúng tôi còn có chế độ bán hàng trực tuyến Online trên toàn quốc. Chúng tôi sẽ vận chuyển nhanh chóng tới bất kỳ nơi nào trên cả nước.

Hết thời gian bảo hành 3 năm, quý khách hàng vẫn hoàn toàn có thể an tâm với chế độ hậu mãi của Kottmann. Các bạn hãy đến các cửa hàng, đại lý để mua bóng đèn mới chính hãng về thay thế khi bóng bị cháy. Sản phẩm với giá thành chỉ 100.000 – 200.000 đồng/1 bóng đèn.

Thêm nữa, bên chúng tôi còn cung cấp thêm sản phẩm sưởi ấm chất lượng khác như máy sưởi dầu giúp sưởi ấm không gian an toàn và rất tốt của bên mình nữa nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *