Đèn sười nhà tắm Kottmann của nước nào?

Đèn sười nhà tắm Kottmann của nước nào?

Trên thị trường hiện nay có nhiều thiết bị đèn sưởi cho nhà tắm khác nhau. Nổi bật trong số đó là đèn sưởi mang thương hiểu Kottmann. Thông tin về loại đèn sưởi này cũng khá dễ dàng để tìm hiểu. Tuy nhiên 1 số bạn vẫn thắc mắc không biết đèn sười nhà tắm Kottmann của nước nào?. Để densuoitot.vn giải đáp thắc mắc này cho các bạn được biết nhé.

Đèn sười nhà tắm Kottmann của nước nào?
Đèn sười nhà tắm Kottmann của nước nào?

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann là sản phẩm thiết bị cao cấp dùng cho sưởi ấm phòng tắm, nhà tắm. Sản phẩm được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại từ CHLB Đức. Nói tới nước Đức thì người ta luôn phải công nhận là sự chất lượng cũng như độ bền. Sự thực dụng của người Đức cũng luôn được nhắc tới như là 1 ưu điểm của họ.

Những chiếc đèn sưởi nhà tắm Kottmann được thiết kế đẹp với chất liệu hợp kim nhôm chịu nhiệt. Với chất liệu này, đèn sẽ được bền hơn đồng nghĩa thời gian dùng sẽ lâu hơn. Đèn được vẽ với hoa văn độc đáo nhằm tăng thêm sự sang trọng của đèn.

Các sản phẩm đèn sưởi nhà tắm kottmann thường có thời gian bảo hành khoảng 3 năm. Nó cũng đạt các chứng chỉ tiêu chuẩn đo lượng hàng đầu hiện nay. Tiêu biểu như chứng chỉ về an toàn, chúng chỉ về tiết kiệm điện và chống nước.

Đèn có 2 loại 1 là đèn sưởi nhà tắm âm trần và 2 là loại treo tường. Về giá đèn sưởi kottmann cũng có nhiều mức giá khác nhau. Thường đèn có tầm giá khoảng trên 1 triệu đồng, khá cạnh tranh.

Hiện các sản phẩm đèn sưởi nhà tắm kottmann được phân phối trên khắp cả nước nhưng phổ biến ở miền Bắc. Sở dĩ vậy bởi ngoài bắc thường có mùa đông rét nên đèn sưởi nhà tắm được ưu tiên dùng nhiều.

Trên thị trường cũng có nhiều sản phẩm hàng nhái, và hàng giả. Các bạn nên đến cửa hàng chính hãng để tham khảo mua cho chuẩn nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *