Đèn sưởi nhà tắm Kottmann có ưu điểm gì?

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann có ưu điểm gì?

Hiện thương hiệu đèn sưởi nhà tắm Kottmann được được nhiều khách hàng trên toàn quốc tin dùng. Nhất là tại khu vực miền bắc và miền trung vốn có khí hậu mùa đông rét thì càng được dùng nhiều.

Tuy nổi bật như vậy nhưng không phải ai cũng biết ưu điểm của đèn sưởi kottmann là những gì. Vậy thông qua bài phân tích cơ bản của đèn sưởi tốt chúng tôi hy vọng sẽ phần nào giải đáp được cho câu hỏi đó các bạn nhé.

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann có ưu điểm gì?
Đèn sưởi nhà tắm Kottmann có ưu điểm gì?

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann được biết đến là một thương hiệu chính hãng cao cấp từ CHLB Đức. Sản phẩm dùng bóng hồng ngoại nổi tiếng với khả năng vượt trội về an toàn, chống cháy nổ. Kottmann có nhiều loại đa dạng mẫu mã cho khách hàng lựa chọn. Có thể kể như đèn sưởi 2 bóng, 3 bóng, 4 bóng. Các loại đèn sưởi thổi gió nóng, loại bóng vàng, bóng bạc. Rồi treo tường cho tới loại bóng đèn sưởi nhà tắm âm trần.

Chế độ bảo hành hậu mãi của Kottmann cũng được đánh giá là vượt trội hơn hẳn. Tất cả thường được đổi mới và bảo hành lên tới 3 năm. Đây cũng chính là sự cam kết chất lượng sản phẩm tới người tiêu dụng.

Bóng đèn của Kottmann cũng được đánh giá bền lâu theo thời gian. Chúng thường có thời gian dùng khoảng 15.000h tương đương với 6 đến 8 năm sử dụng. Đèn sưởi nhà tắm Kottmann được tổ chức TUV đánh giá đạt chất lượng CHâu Âu. Bóng còn được tráng kim cương giúp tăng khả năng sưởi ấm, hạn chế chói mắt. Đèn còn được bảo vệ bằng lớp nhựa cách điện có khả năng chịu nhiệt, ngăn nổ, chịu nước.

Sản phẩm còn dễ dàng lắp đặt, bảo hành, tháo lắp. Giá đèn sưởi kottmann cũng rất cạnh tranh và tốt.

Đèn sưởi Kottmann với tiêu hồng ngoại có tác dụng tốt trong việc làm đẹp da. Chúng còn có khả năng tăng tuần hoàn máu, lưu thông khí huyết rất tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *