Đèn sưởi nhà tắm kottmann 2 bóng

Đèn sưởi nhà tắm kottmann 2 bóng

Trong các mẫu đèn sưởi của Kottmann thì mẫu đèn sưởi nhà tắm kottmann 2 bóng là có số lượng vượt trội. Với số lượng bóng phù hợp này phòng tắm của gia đình bạn từ 2 tới 4 mét vuông sẽ là lựa chọn lý tưởng.

Các mẫu đèn sưởi này gồm tổng cộng có mẫu cụ thể như sau:

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann 2 bóng treo tường – K2BH có chiều dài 40 cm. Công suất 1 bóng hồng ngoại là 275W khi bật cả 2 bóng thì tối đa 550W. Có công tắc riêng từng bóng, bóng tăng sáng giờ tráng kim cương. Tuổi thọ bóng trên 10.000 h.

Đèn sưởi nhà tắm kottmann 2 bóng
Đèn sưởi nhà tắm kottmann 2 bóng

Các mẫu đèn sưởi loại 2 bóng này có ưu điểm tiết kiệm điện năng. Có khả năng ấm nhanh và an toàn cho người dùng. Đèn dễ sử dụng và có độ bền cao, chất lượng ổn định, đảm bảo. Các bạn cũng có thể tham khảo loại đèn sưởi nhà tắm âm trần có điều khiển để đảm bảo an toàn lắp đặt hơn.

Hiện bên mình đã có bảng giá đèn sưởi nhà tắm Kottmann 2 – 3 – 4 bóng vàng đầy đủ cho các bạn tham khảo. Bài này, bên mình chỉ đề cập tới duy nhất loại đèn sưởi loại 2 bóng vàng thôi nhé.

Các đèn sưởi loại 2 bóng phổ biến của hãng Kotmann đều là loại bóng vàng. Với mẫu 2 bóng này thường phù hợp với nhà tắm có diện tích từ 2 – 4m2.

Cụ thể bảng giá của loại đèn sưởi nhà tắm 2 bóng Kottman này như sau.

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann 2 bóng treo tường – K2BH VNĐ Hiện có giá 1.040.000 VNĐ

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann 2 bóng treo tường – K2BNV: Hiện có giá 1.040.000 VNĐ

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann 2 bóng treo tường – K2BQ: Hiện có giá 1.040.000 VNĐ

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann 2 bóng thổi gió nóng VNĐ – Hiện có giá 1.340.000 VNĐ

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann 2 bóng âm trần hộp số – K9S VNĐ – Hiện có giá 1.040.000 VNĐ

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann 2 bóng âm trần có điều khiển – K9R VNĐ – Hiện có giá là: 1.340.000 VNĐ

Các sản phẩm trên đều là các sản phẩm theo giá chính hãng và có mức ưu đãi tốt nhất hiện thời. Các giá khách rẻ hơn đều là hàng không chính hãng bởi sản phẩm chuẩn đều phải theo điều tiết giá của Kotmann.

Để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái và hàng kém chất lượng. Quý khách hàng khi mua hàng chú ý tới các cơ sở uy tín. Các đơn vị phân phối chính hãng đều có giấy ủy quyển. Các sản phẩm có chế độ bảo hành và đổi mới đầy đủ và chính hãng từ Kotmann.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *