Đèn sưởi nhà tắm Kotmann 4 bóng treo tường K4BG

Đèn sưởi nhà tắm Kotmann 4 bóng treo tường K4BG

Đèn Sưởi Nhà Tắm KOTTMANN 4 bóng treo tường K4BG theo phong cách phục hưng Châu Âu với phong cách Đức. Sản phẩm thuộc dòng sản phẩm đèn sưởi treo tường linh hoạt di chuyển. Bạn có thể dễ dàng thay đổi công năng từ đèn sưởi cho nhà tắm sang sưởi ấm cho phòng khách, phòng ngủ. Đèn sưởi treo tường và đèn sưởi nhà tắm âm trần là 2 loại đèn sưởi cho phòng tắm của Kottmann cung cấp hiện nay.

Đèn sưởi nhà tắm Kotmann 4 bóng treo tường K4BG
Đèn sưởi nhà tắm Kotmann 4 bóng treo tường K4BG

Thông số kỹ thuật của đèn sưởi nhà tắm Kotmann 4 bóng treo tường K4BG:

Kích cỡ: tương tự loại quạt treo tường, mặt đèn hình vuông, kích thước mỗi chiều 40 cm

Công suất: một bóng hồng ngoại là 275W, tối đa 1100 W với điều kiện bạn bật cả 4 bóng. Ngoài ra còn trang bị thêm đèn chiếu sáng 40W, tổng cộng là 1140W.

Bảng điều khiển: 3 công tắc điều khiển. Công tắc 1 được dùng cho đèn chiếu sáng. Công tắc 2 cho 2 bóng sưởi (Thường dùng khi điều kiện trời chưa lạnh). Công tắc 3 được dùng cho 2 bóng sưởi còn lại (sử dụng trong điều kiện cả 4 bóng sưởi khi trời lạnh).

Bóng hồng ngoại: 4 bóng tráng kim cương nhân tạo cao cấp giúp tăng cường độ ấm lên khoảng 10% đồng thời có tác dụng giảm chói mắt khi sử dụng.

Tuổi thọ Bóng đèn: > 10.000 h (tương đương 6 năm)

Dây điện: dài 3m, đầu cắm tròn, 2 chân theo tiêu chuẩn châu Âu

Phụ kiện đi kèm: móc treo kèm 2 vít nở.

Phù hợp với diện tích phòng tắm: từ 2 – 8 m2

Ngoài đèn sưởi, bên mình còn cung cấp Quạt Cắt GIó Điều Hòa cho phòng điều hòa. Đây có thể coi là giải pháp tiết kiệm điện hiệu quả cho điều hòa nhiệt độ. Với các phòng làm mát hoặc sưởi ấm công suất lớn, đây là giải pháp tốt các bạn nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *