Đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại

den-suoi-nha-tam-khong-choi-mat

Mùa đông là thời điểm các ông bố bà mẹ luôn lo ngại về sức khỏe của con trẻ. Đặc biệt là việc tắm rửa hàng ngày của trẻ. Để giúp bảo vệ sức khỏe, phòng bệnh đường hô hấp, tránh nguy cơ cảm lạnh…các gia đình nên lựa chọn đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại. Đèn sưởi nhà tắm đa dạng chủng loại và thương hiệu. Bóng đèn hồng ngoại an toàn cho sức khỏe, không gây chói mắt. Đèn cũng có chức năng chiếu sáng thông thường.

Đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại được nhiều gia đình lắp đặt, đặc biệt nhà có người già và trẻ sơ sinh. Đèn sưởi hồng ngoại bền bỉ, chất lượng, phổ biến là loại 2 bóng, 3 bóng, 4 bóng. Có cả mẫu đèn sưởi lắp âm trên trần thạch
cao, nhôm, nhựa sang trọng. Thương hiệu được lựa chọn nhiều nhất hiện nay là Hans. Trong đó có 3 dòng sản phẩm đó là: Đèn sưởi nhà tắm Heizen, Hans và Kottmann.

Tất cả đều là bóng đèn hồng ngoại giúp làm ấm tối ưu, ấm tức thì, an toàn và có lợi cho sức khỏe, giúp lưu thông mạch máu, giảm đau, tăng cường hấp thụ Canxi. Ánh sáng hồng ngoại không làm tổn hại da ngay cả với trẻ sơ sinh.

 Đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại Hans. Đây là lựa chọn phù hợp với mức thu nhập của đa số người Việt Nam. Mức giá dao động từ hơn 800.000 – 1.200.000 đồng và thời gian bảo hành là 1 năm. Tia hồng ngoại không chỉ có chức năng sưởi ấm mà còn giúp tăng cường trao đổi chất cho người dùng. Đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại đảm bảo những yêu cầu về chống chói mắt, chống khô da ở trẻ sơ sinh.

– Đèn sưởi nhà tắm Kottmann: Thiết kế mặt bóng tráng kim cương nhân tạo, chống chói mắt. Thời gian bảo hành lên tới 3 năm. Mức giá chỉ từ 1 đến 1,5 triệu đồng với sự lựa chọn đa dạng số bóng: 2 bóng, 3 bóng và 4 bóng.

– Đèn sưởi nhà tắm Heizen. Đây là dòng sản phẩm đèn sưởi cao cấp có thiết kế nhỏ gọn được ưa chuộng bậc nhất. Sở hữu khả năng chống nước và chống cháy nổ tối ưu. Thiết kế bề mặt nhôm hợp kim với hoa văn theo phong cách cổ điển thời kỳ Phục Hưng tại Châu Âu. Đó lựa chọn lý tưởng cho phòng tắm thiết kế theo trường phái tân cổ điển. Từ 1,3 triệu đồng. Phổ biến nhất là Đèn sưởi nhà tắm Heizen 3 bóng. Đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại có khả năng chống chói toàn phần. Thời gian bảo hành lên tới 10 năm.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *