Đèn sưởi nhà tắm chính hãng mua ở đâu?

Đèn sưởi nhà tắm là thiết bị thiết yếu khi mùa đông đến. Đèn sưởi giúp bạn không còn lo lắng về cái lạnh mùa đông, giúp bảo vệ sức khỏe khi tắm. Đèn sưởi hữu ích cho mọi gia đình, đặc biệt nhà có trẻ nhỏ, người già và mọi thành viên đều được chăm sóc sức khỏe.

Hiểu được tác dụng của đèn sưởi, rất nhiều gia đình đã tham khảo thông tin và lựa chọn. Đã rất nhiều gia đình, đặc biệt tại các thành phố đã mua sắm để bảo vệ sức khỏe cả nhà. Tại miền Bắc khí hậu khắc nghiệt rất cần đến đèn sưởi. Công ty Bequeen là đơn vị phân phối chính hãng, giúp bạn chọn mua được đèn sưởi phù hợp nhất cho gia đình.

Đèn sưởi Kottmann 2 bóng âm trần hộp số – K9S
Đèn sưởi Kottmann 2 bóng âm trần hộp số – K9S

Đèn sưởi nhà tắm đa dạng mẫu mã, số bóng tùy thuộc không gian. Đèn sưởi nhà tắm Heizen, Hans, Kottmann đều là thương hiệu uy tín, bảo hành dài hạn 5-10 năm.

Ngoài mặt hàng đèn sưởi, công ty Bequeen còn là đại lý phân phối các mặt hàng thiết yếu như: quạt trần, máy sưởi dầu, quạt chắn gió… Đến với Bequeen bạn sẽ sắm sửa được nhiều đồ dùng nâng cao chất lượng cuộc sống gia đình.

Công ty BEQUEEN hiện nay đang là nhà phần phối, đối tác chính của các hãng thiết bị gia dụng nổi tiếng tại Việt Nam như Hans, Kangaroo, NoNan, Fujie, Saiko, Tiross, Delonghi… Sản phẩm được nhập khẩu từ Đức, Australia, Italia… sản xuất trên dây chuyền, thiết bị hiện đại cho ra những sản phẩm tốt nhất. Các sản phẩm được bảo hành dài hạn từ 1 – 5 năm – 10 năm, đảm bảo sự yên tâm về chất lượng sản phẩm cho quý khách hàng.

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *