Đèn sưởi nhà tắm âm trần có điều khiển tốt không?

Đèn sưởi nhà tắm âm trần có điều khiển tốt không?

Hiện trên thị trường có hai loại đèn sưởi nhà tắm đó chính là. Đèn sưởi nhà tắm âm trần và đèn sưởi nhà tắm treo tường. Với mục đèn sưởi nhà tắm âm trần thì còn phân ra 2 loại. Một là có điều khiển và không điều khiển(dùng công tắc).

Các loại đèn sưởi hiện đều có thiết kế đẹp và tiện dụng. Tuy nhiên ưu điểm lớn nhất của đèn sưởi âm trần làtính thẩm mỹ cao hơn, tiết kiệm diện tích, không gian phòng tắm. Tuy nhiên nhược điểm của loại này là khó lắp đặt hơn, lắp đặt ngay trong khi đang hoàn thiện căn hộ, công trình.

Đèn sưởi nhà tắm âm trần có điều khiển tốt không?
Đèn sưởi nhà tắm âm trần có điều khiển tốt không?

Với sản phẩm có điều khiển từ xa, bạn sẽ tiện dụng hơn trong việc điều khiển đèn sưởi âm trần. Sản phẩm dùng bóng hồng ngoại nên cũng rất tốt cho sức khỏe người dùng. Bóng cũng không gây chói mắt, bền và có tuổi thọ dùng rất cao. Tính tuổi thọ theo giờ thì tương đương với 5 năm dùng liên tục.

Đèn sưởi nhà tắm âm trần nhờ thiết kế âm trần nên các dây điện cùng 1 số bộ phân khác không lộ ra ngoài. Chính điều này sẽ làm tăng khả năng an toàn của loại âm trần này hơn rất nhiều. Với đặc trưng của nhà tắm là nước với môi trường dẫn điện tốt. Việc đảm bảo an toàn nên là ưu tiên hàng đầu cho lựa chọn của bạn.

Đèn sưởi âm trần cũng là loại thường được lắp ở trên trần của phòng tắm. Ở địa điểm này, góc chiếu sáng của đèn là vuông góc với người tắm. Đây chính là góc chiếu tối ưu được mức nhiệt nhất. Chính điều này sẽ làm tăng hiệu năng của đèn sưởi nhà tắm âm trần hơn khá nhiều.

Do sản phẩm có khá nhiều ưu điểm cũng như khó khăn hơn trong lắp đặt. Việc đầu tư cho 1 sản phẩm đèn sưởi nhà tắm âm trần cũng có chi phí nhiều hơn. Giá của sản phẩm đèn sưởi nhà tắm âm trần hiện nay có mức giá tầm : 750.000 – 2.400.000 đồng. Giá này sẽ tùy thuộc vào chủng loại, cửa hàng và số bóng sưởi trên đèn sưởi.Các dòng đèn sưởi nhà tắm Kottmann, đèn sưởi Hans, đều có loại đèn sưởi lắp âm trần.

Vậy, Đèn sưởi nhà tắm âm trần có điều khiển tốt không?.

Trên là các thông tin ưu và nhược điểm của loại đèn sưởi nhà tắm âm trần có điều khiển. Hy vọng với các phân tích trên, các bạn sẽ tự trả lời cho câu hỏi “đèn sưởi nhà tắm âm trần có điều khiển tốt không nhé”. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ bài viết.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *