Đèn sưởi nhà tắm âm trần 2 – 4 bóng

Đèn sưởi nhà tắm âm trần 2 bóng

Với hình thức đèn sưởi nhà tắm ân trần 2 bóng phù hợp với các phòng tắm có nhu cầu không gian nhỏ. Với 2 bóng sưởi thì diện tích được dùng chủ yếu cho các phòng tắm kế phòng có thiết kế từ 2 tới 4 mét vuông. Do hình thức lắp âm trần nên cũng có thể dùng cho phòng lên tới 6 vuông. Loại đèn sưởi nhà tắm âm trần cũng chia ra làm 2 loại khác nhau. Có thể kể tới là loại đèn sưởi nhà tắm âm trần có điều khiển và không có điều khiển.

Đèn sưởi nhà tắm âm trần 2 bóng
Đèn sưởi nhà tắm âm trần 2 bóng

Với thiết kế lắp đặt âm trần nên đèn có khả năng tiết kiệm diện tích rất tốt. Ngoài ra với hình thức lắp đặt này còn tăng khả năng an toàn có thiết bị. Lý do là các dây và rất nhiều bộ phận của đèn đã được lắp âm trần. Điều này sẽ đảm bảo đường điện trong môi trường ẩm thấp như phòng tắm.

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann 2 bóng âm trần có điều khiển – K9R
Đèn sưởi nhà tắm Kottmann 2 bóng âm trần có điều khiển – K9R

Hiện nay đèn sưởi ấm có nhiều loại, thương hiệu cũng như số lượng bóng sưởi ấm khác nhau.

Với thương hiệu đèn sưởi nhà tắm Kottmann thì có 2 mẫu âm trần 2 bóng như sau:

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann 2 bóng âm trần dùng công tắc với mã sản phẩm K9S có giá: 1.040.000 VNĐ.

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann 2 bóng âm trần có điều khiển với mã sản phẩm K9R. Sản phẩm hiện được bán với mức giá 1.340.000 VNĐ.

Thương hiệu đèn sưởi đèn sưởi nhà tắm âm trần Kottmann còn có loại âm trần 4 bóng nữa. Đó là sản phẩm đèn sưởi nhà tắm Kottmann 4 bóng âm trần với mã sản phẩm K4BT. Hiện sản phẩm được bán với giá đề nghị có giảm giá rồi là 1.450.000 VNĐ.

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann 4 bóng âm trần – K4BT
Đèn sưởi nhà tắm Kottmann 4 bóng âm trần – K4BT

Ngoài ra có thể kể tới các mã rất đa dạng mẫu mã để bạn lựa chọn như: Hans 4 Bóng Âm Trần H4B, mã HE4BR, HE9 của dòng đèn sưởi nhà tắm Heizen cũng được rất nhiều khách hàng tin tưởng.

Những mẫu đèn sưởi này được đánh giá có chất lượng tốt, công nghệ hiện đại và an toàn. Ngoài ra nó còn rất có lợi cho sức khỏe người sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *