Đèn sưởi mùa đông

Với tiết trời lạnh giá của miền Bắc thì không thể nào thiếu đi những thiết bị làm ấm hỗ trợ đặc biệt được. Gần đây ngoài những chiếc máy sưởi ấm ra còn có thêm rất nhiều đèn sưởi mùa đông. Đây là thiết bị có thể sử dụng được trong phòng ngủ, phòng khách cũng như phòng tắm. Một nơi cực kỳ ẩm thấp nhưng vẫn có thể sử dụng thiết bị đèn sưởi an toàn. Đèn sưởi mùa đông hay còn gọi là đèn sưởi nhà tắm hay đèn sưởi hồng ngoại. Đây là sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ mới, chất lượng cao thường có nguồn xuất xứ từ Đức,Balan, Ý,… chúng được sử dụng chuyên biệt cho nhà tắm và cho các phòng khác cũng sử dụng rất tốt.


Đèn sưởi mùa đông gồm những loại nào?
Chúng được chia ra 3 loại và rất nhiều thương hiệu
– Đèn sưởi tia hồng ngoại, xem thêm đèn sưởi nhà tắm không chói mắt có điều khiển
– Đèn sưởi kết hợp cả hồng ngoại và thông thường
– Đèn sưởi sợi đốt thông thường

Tác dụng của chúng?
Đèn sưởi nhà tắm hay còn gọi là đèn sưởi ấm mùa đông với các tính năng cực tốt trong việc làm ấm tức thì. Bằng tia hồng ngoại phát ra ngay sau khi bật lên, Sau khoảng 3p phòng tắm bạn sẽ ấm ngay lập tức bạn sẽ không tốn nhiều thời gian cho việc phải chờ đợi làm ấm phòng tắm. Bạn sẽ không cảm giác có cảm giác khô da khó chịu. Mà hơn thế nữa là giảm các triệu chứng sưng, phù nề, bầm, tím,mệt mỏi dần nhanh chóng biết mất khi sử dụng nữa đấy. Quá tuyệt với phải không.


Sử dụng ra sao?
-Tuy là đèn sưởi ấm nhưng bạn cũng không nên bật quá lâu. Lúc nào bạn tắm thì mới bật đèn, hành động này vừa không gây nguy hiểm lại tiết kiệm điện (nếu muốn có thể bật khoảng 5-7 phút trước khi tắm) là được nhé
– Tắt khi không sử dụng bạn nhé.
– Không để nước dính vào đèn sưởi

Giá cả bao nhiêu?
Một số sản phẩm với từng dòng thương hiệu khác nhau sẽ có giá khác nhau. Từ hàng thông thường có giá gần 1 triệu đến cao cấp sẽ có giá thành rất cao có khi lên đến vài triệu. Bạn có thể xem chi tiết giá đèn sưởi tại các dòng cụ thể để biết chi tiết nhé.

Những ai không nên sử dụng?
Đèn sưởi ấm mùa đông phù hợp với tất cả mọi người, bạn có thể dùng tất cả các mùa trong năm. Ngay cả mùa hè khi bạn tắm buổi tối vẫn có thể bật đèn lên chiếu sáng. Với thiết bị đèn sưởi nhà tắm sẽ là sản phẩm hoàn hảo cho các gia đình có người già, trẻ em và người đang mang thai,hay ngay cả cơ thể rất yếu như người bệnh vẫn có thể yên tâm sử dụng nhé.

>> Đèn sưởi ấm cho trẻ sơ sinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *