Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K4BG

Đèn sưởi Kottmann 4 bóng treo tường - K4BG

Với thiết kế xuất sắc, Đèn sưởi Kottmann 4 bóng treo tường – K4BG là sự lựa chọn tin cậy của các gia đình Việt. Sản phẩm đèn sưởi nhà tắm Kottmann K4BG có nhiều ưu điểm vượt trội với hoa văn đẹp theo phong cách cổ điển Châu Âu. Sản phẩm thích hợp với điện tích dưới 8m vuông. Giá bán lẻ: 1.340.000 VNĐ.

Đèn sưởi Kottmann 4 bóng treo tường - K4BG
Đèn sưởi Kottmann 4 bóng treo tường – K4BG

Đèn sưởi Kottmann 4 bóng treo tường – K4BG là loại bóng treo tường. Ngoài ra, bên Kottmann còn có loại đèn sưởi âm trần nữa nhé.

Đèn được trang bị 4 bóng sưởi ấm với bóng vàng hồng ngoại được tránh kim cương nhân tạo. Bóng được tạo ra để không bị chói mắt, tăng cường hiệu năng chuyển đổi từ điện sang nhiệt. Theo đánh giá thì khả năng sưởi ấm tốt hơn bóng thường lên tới 10 độ C.

Đèn cũng được thiết kế linh hoạt với khả năng điều chỉnh hướng sưởi của đèn với nút vặn. Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh đèn lên, xuống, sáng phải hoặc sang trái. Chính điều này sẽ giúp bạn có thể sưởi ấm ở mọi góc độ trong phòng 1 cách linh hoạt.Đây là một trong những công năng độc đáo được đánh giá rất cao hiện nay.

Thông số kỹ thuật của đèn sưởi 4 bóng treo tường K4BG các bạn có thể tham khảo:

Kích cỡ: 40 cm * 40 cm.

Chủng loại: Quạt treo tường, mặt đèn hình vuông.

Công suất: một bóng hồng ngoại có công suất là 275W. Nếu bạn bật 4 bóng tối đa 1100 W các bạn nhé. Ngoài ra còn có thêm đèn chiếu sáng 40W, tất cả tổng cộng là 1140W.

Bảng điều khiển: Sản phẩm được thiết kế với 3 công tắc điều khiển. Công tắc 1 dùng cho đèn chiếu sáng. Công tắc 2 cho 2 bóng sưởi (sử dụng khi trời chưa lạnh). Công tắc 3 cho 2 bóng sưởi còn lại.

Bóng hồng ngoại: 4 bóng tráng kim cương nhân tạo cùng với ánh sáng vàng.

Tuổi thọ Bóng đèn: > 10.000 h (nếu tính ra năm thì tương đương 6 năm)

Dây điện: dài 3m, đầu cắm tròn, 2 chân theo tiêu chuẩn châu Âu

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm sản phẩm máy sưởi dầu tiross giúp sưởi ấm rất tốt của Ba lan nữa nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *