Đèn sưởi kottmann 4 bóng âm trần có điều khiển tốt không?

Đèn sưởi kottmann 4 bóng âm trần có điều khiển

Đèn sưởi kottmann 4 bóng âm trần có điều khiển là mẫu sản phẩm cao cấp được sản xuất với mã hiệu K4BT. Hiện sản phẩm được bán với giá thành tầm 1 triệu rưỡi tùy cửa hàng phân phối. Đây là loại mẫu đèn sưởi nhà tắm có số lượng nhiều nhất lên tới 4 bóng. Do được thiết kế âm trần nên tận dụng được tối đa hiệu năng của nhiệt.

Đây được coi là mã sản phẩm tiết kiệm điện năng do nguyên tắc lắp trên trần và ánh sáng được chiếu vuông góc với người dùng. Từ đó giúp tận dụng tối đa nhiệt lượng sưởi ấm tác động tới cơ thể người tắm.

Đèn sưởi kottmann 4 bóng âm trần có điều khiển
Đèn sưởi kottmann 4 bóng âm trần có điều khiển

Cũng bởi hiệu năng cao nên thay vì đèn 4 bóng thường chỉ được dùng cho phòng dưới 6 mét vuông. Đèn sưởi kottmann 4 bóng âm trần có điều khiển có khả năng sưởi ấm tốt cho phòng 8 vuông. Thậm chí nếu gia đình bạn lắp đặt phòng rộng hơn 1 chút vẫn đảm bảo ấm áp.

Ngoài ra, nhờ cơ chế lắp đặt âm trần nên đèn loại này cũng được gọn hơn. Đèn có thẩm mỹ và tiết kiệm diện tích hơn. Đèn cũng dấu dây và phần thân đèn nên cũng đảm bảo an toàn hơn hẳn.

Các bạn có thể xem thêm bài viết https://densuoitot.vn/den-suoi-nha-tam-am-tran-co-dieu-khien-tot-khong/ phân tích xem đèn sưởi nhà tắm âm trần có điều khiển tốt không nha.

Hiện thương hiệu Kottmann còn có 2 mẫu đèn sưởi loại 4 bóng. Tuy nhiên có 1 mã là đèn sưởi loại âm trần và 1 là đèn sưởi dạng treo tường. Đèn sưởi tốt xin giới thiệu 2 loại này cụ thể là:

Đèn sưởi nhà tắm Kotmann 4 bóng treo tường nhãn hiệu K4BG. Hiện sản phẩm được phân phối giá khuyến mãi là 1.340.000 VNĐ

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann 4 bóng âm trần mang ký hiệu K4BT. Hiện giá bán của sản phẩm này đang được giảm giá là 1.450.000 VNĐ.

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann CHLB Đức hiện đã đăng ký bảo hộ thương hiệu tại Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam.

Ngoài ra, bên mình còn cung cấp loại thiết bị tiết kiệm điện năng mang tên QUẠT CẮT GIÓ dùng cho phòng điều hòa. Cùng với đèn sưởi đây đều là các thiết bị tốt phục vụ cho con người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *