Đèn sưởi kottmann 3 bóng vàng k3bh

Đèn sưởi kottmann 3 bóng vàng k3bh

Với thương hiệu kottmann thì mã đèn sưởi kottmann 3 bóng vàng k3bh rất được khách hàng ưu chuộng. Đây cũng là mẫu sản phẩm luôn có doanh số tốt hàng đầu trên thị trường hiện nay. Vậy tái sao mã hàng này lại có chất lượng tốt như vậy. Chúng ta cùng tìm hiểu xem để trả lời cho câu hỏi này nha.

Đầu tiên phải kể tới nguồn gốc mã sản phẩm của đèn sưởi nhà tắm kottmann của CHLB Đức. Đây được coi là sự đảm bảo về thương hiệu và uy tín chất lượng của sản phẩm này.

Đèn sưởi kottmann 3 bóng vàng k3bh
Đèn sưởi kottmann 3 bóng vàng k3bh

Được trang bị công nghệ cao với 3 bóng vàng không chói mắt khi dùng. Đèn sưởi kottmann 3 bóng vàng k3bh được trang bị cho phòng tắm từ 4 – 6 m2. Bóng hồng ngoại được tráng kim cương tăng khả năng bền và sưởi ấm rất tốt.

Thiết kế đạt các chứng chỉ an toàn chất lượng Châu Âu có thời gian dùng lâu dài. Bóng đèn cũng có độ bền lên tới 6 năm, khoảng hơn 10.000h dùng.

Thông số cơ bản của đèn sưởi nhà tắm Kottmann 3 bóng K3BH các bạn tham khảo:

Công suất: Đèn bóng hồng ngoại là 275W, tối đa 825W.
2 công tắc điều khiển: 1 cho đèn sưởi giữa, 1 còn lại cho 2 bóng 2 bên.
Tuổi thọ bóng đèn: > 10.000 h (khoảng 6 năm sử dụng).
Dây điện có đầu cắm tròn, 2 chân theo tiêu chuẩn Châu Âu.
Phụ kiện đi kèm với đèn sưởi gồm có: móc treo kèm 2 vít nở.

Sản phẩm được bảo hành chính hãng với tiêu chuẩn tốt hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Thường thời hạn bảo hành của hãng thường là 3 năm tùy sản phẩm. Nên các bạn hoàn toàn an tâm về chất lượng sản phẩm.

Ngoài ra, bạn dùng đèn sưởi loại công suất lớn hoặc các phòng điều hòa cũng có thể tham khảo thêm thiết bị mang tên quạt cắt gió. Thường thì đa phần mọi người nghĩ quạt cắt gió điều hòa là dùng cho phòng điều hòa. Tuy nhiên với các phòng sưởi ấm thì dùng quạt cắt gió cũng rất tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *