Đèn sưởi không chói mắt

den-suoi-nha-tam-khong-choi-mat

Bạn đang tìm kiếm cho bé yêu của bạn những sản phẩm đèn sưởi tốt nhất. Giúp bé và cả gia đình bạn qua cái lạnh giá của mùa đông mà vẫn có thể tắm sinh hoạt tốt trong nhà vệ sinh. Những chiếc đèn sưởi ấm mùa đông là cứu tinh của bạn rồi. Thế nhưng bạn đã thực sự biết hết vè sản phẩm này. Tác dụng của đèn sưởi không chói mắt là gì? Làm sao lựa chọn sản phẩm phù hợp để chọn ra những sản phẩm tốt nhất.

Tác dụng đèn sưởi
-Tác dụng đèn sưởi không chói mắt đúng như cái tên của của chúng, chúng có tác dung sưởi ấm một cách nhanh chóng, bởi húng hoạt động theo nguyên lý bức xạ hồng ngoại, gia nhiệt nhanh chóng trong vài giây lên toàn bộ không gian sử dụng, Bạn nhanh chóng có một không gian lý tưởng cho thời gian tắm thư giãn của bạn.
– Làm ấm một cách dễ chịu, không bị chói mắt hay khô ráp da của bạn, không những thế tia hồng ngoại còn giúp da bạn đẹp hơn nhờ khí huyết được lưu thông dưới da tốt hơn.

Đèn sưởi không chói mắt có những loại nào?
Với thiết kế thông minh, làm ấm và sáng với tia hồng ngoại những sản phẩm đèn sưởi nhà tắm không chói mắt đã ra đời. Sẽ giúp bạn sưởi ấm cho bé một cách an toàn nhất, bảo vệ được làn da nhạy cảm của bé. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu những thương hiệu hàng đầu được đánh giá tốt của năm nay nha. Không những thế với Chức năng ion âm, giúp làm sạch không khí phòng tắm cho bạn không khí phòng tắm thật thoải mái và dễ chịu.
Đèn sưởi nhà tắm Heizen & Kottmann
Đèn sưởi nhà tắm Hans
Đèn sưởi nhà tắm Braun & Kohn
Đèn sưởi nhà tắm Protex
Đèn sưởi nhà tắm Sunhouse
Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo

Đèn sưởi mùa đông chọn sao cho đúng?
Trước khi mua đèn bạn nên chú ý đến diện tích phòng tắm sử dụng. Những phòng có diện tích rộng sẽ cần đèn sưởi mùa đông loại sưởi ấm cực mạnh, còn những phòng có diện tích nhỏ sẽ phù hợp với những đèn có số bóng ít hơn. Để giúp bạn có được lựa chọn cho phù hợp chúng tôi sau đây sẽ gợi ý cho bạn cách chọn lựa như sa
Với phòng tắm nhỏ có diện trong khoảng 2-4 m2: Bạn chỉ cần lựa chọn đèn 2 bóng là đủ.
Với phòng tắm có diện tích lớn hơn chút 4-6 m2: lựa chọn đèn 3 bóng đã có thể sử dụng sưởi ấm tốt rồi nhé
Với phòng tắm có diện tích 6-8 m2: Khuyến bạn nên lựa chọn đèn 4 bóng sưởi ấm nhé.
Ngoài ra, với những ngôi nhà có phòng tắm rộng rãi khoảng trên 10 m2 hay lớn hơn nữa thì bạn có thể cân nhắc mua thêm đèn thì mới làm ấm và chiếu sáng hết được một khoảng không rộng như thế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *