Đèn sưởi dành cho trẻ sơ sinh

Những dòng sản phẩm dành cho trẻ sơ sinh luôn là sản phẩm đáng quan tâm nhất khi bước vào mùa đông. Với những tính năng của sản phẩm đem lại hiệu quả cao. Đây quả là sản phẩm không thể thiếu được trong những gia đình có con nhỏ. Nhưng Làm sao để chọn được sản phẩm phù hợp? Làm sao để có thể được sản phẩm đèn sưởi cho bé sơ sinh giá tốt nhất? Thì bạn không thể bỏ qua thông tin sau đây. Mời bạn cùng tham khảo.

Trước hết bạn cần biết rằng không phải cứ sưởi ấm cho bé hay đảm bảo ấm nhất cho bé 24/24h là tốt nhất. Mà bé yêu của bạn chỉ cần tránh bị lạnh sẽ tốt hơn cho cơ thể bé. Đảm bảo không khí sưởi ấm cho bé nhưng không bị khô, oxi cần liên tục được lưu thông thì mới tốt cho hệ hô hấp của bé. Ngoài ra việc sưởi ấm cần được chú ý hơn nữa. Vì hiện nay, một số dòng thiết bị sưởi ấm công nghệ cũ, sẽ làm mất nước khi sưởi ấm, gây ra tình trạng khô da khi sử dụng. Không khí thiếu độ ẩm sẽ dẫn đến tình trạng viêm phổi, viêm da, khô mắt….

Đèn sưởi dành cho trẻ sơ sinh giúp bé ngủ ngon

Vậy làm sao để chọn được sản phẩm đèn sưởi mùa đông cho bé?

Đèn sưởi ấm cho bé cần đáp ứng những yêu cầu sau:

  • Là sản phẩm có khả năng sưởi ấm an toàn: sưởi ấm không bị khô da, không làm hại mắt, cũng như không ảnh hướng đến sức khỏe. Hệ thống an toàn cao như tránh trường hợp cháy nổ cao nhất.
  • Sản phẩm đèn sưởi dành cho trẻ sơ sinh phải có chế độ cài đặt riêng biệt: Các chế độ đó có thể là hẹn giờ để phòng trường hợp người sử dụng bị quên, để đèn sưởi chạy quá lâu.
  • Hiệu quả sưởi ấm tốt và than thiện: Sưởi ấm nhưng không gây gắt, không bị khó chịu khi sưởi ấm. Khi sử dụng không bị bỏng hay cháy nổ.
Tư vấn Đèn sưởi dành cho trẻ sơ sinh

Thương hiệu nào sưởi ấm cho bé thì tốt nhất?

Hiện nay một số dòng thương hiệu đèn sưởi dành cho bé nổi tiếng như:

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann

Đèn sưởi mùa đông Hans

Đèn sưởi mùa đông Heizen

Bạn có thể xem trực tiếp tại các cửa hàng lớn hay siêu thị để có cái nhìn tổng quan thêm nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *