Đèn sưởi dành cho trẻ sơ sinh

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann

Đèn sưởi dành cho trẻ sơ sinh là một trong những sản phẩm làm ấm an toàn nhất. Với thiết kế đặc biệt dành riêng cho trẻ có làn da nhạy cảm. Với khả năm sưởi ấm tự nhiên. Giúp bé được bảo vệ trước sự tác động của thời tiết. Sẽ là tin vui cho những ông bố bà mẹ có con nhỏ biết về thông tin những chiếc đèn sưởi cho trẻ sơ sinh này.

Cấu tạo Đèn sưởi cho trẻ sơ sinh

Đèn sưởi cho bé là sản phẩm thiết kế hiện đại nhất. Đang được các ông bố bà mẹ trẻ đón nhận, như một thành viên không thể thiếu vào mỗi độ đông về. Những sản phẩm này vừa có chức năng sưởi ấm trong phòng ngủ. Nhưng nếu bạn muốn thì chúng lắm ở phòng tắm hay bất cứ phòng nào đều được. Miễn sao bé được giữ ấm thoái mái.

Thiết kế của sản phẩm đèn sưởi dành cho trẻ sơ sinh là kiểu ánh sang tự nhiên của mặt trời phát ra ánh sáng hồng ngoại nhưng tuyêt đối không chứa tia cực tím, không làm da bị khô hay xạm. Rất tốt cho sức khỏe người dùng, Khi sử dụng bạn sẽ thấy đèn sưởi giúp cơ thể cảm thấy sảng khoái hơn.

Đèn sưởi dành cho trẻ sơ sinh cho bé ngủ ngon

Nhìn bề ngoài thiết kế bạn có thể không tin chúng có thể sưởi ấm cho bé yêu nhà bạn. Nhưng bạn yên tâm nhé. Những chiếc bóng được tráng một lớp bạc để có thể hắt tối đa nhiệt độ. Với bóng hồng ngoại vàng còn được trang bị công nghệ Kott – Godel cộng thêm một lớp kim cương nhân tạo chống chói mắt cho trẻ sơ sinh.
Bạn có thể sử dụng chúng hàng ngày, (sau 4 tiếng nên để đèn nghỉ 1 lúc rồi bật lại) mà không sợ bị ảnh hưởng. Bởi mỗi sản phẩm này tuổi thọ cực cao 2000h liền đấy. Vì thế mỗi sản phẩm được bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 1 năm. Bạn thấy yên tâm chưa.
Những sản phẩm Đèn sưởi dành riêng cho trẻ sơ sinh chắc chắn bạn sẽ hài lòng với chúng. Việc của bạn là lựa chọn thương hiệu tốt, sản phẩm đúng với nhu cầu.
Bạn có thể tham khảo một số thương hiệu về đèn sưởi tốt như: Đèn sưởi Brauun, Đèn sưởi Hans,Đèn sưởi Kottmann,Đèn sưởi Heizen, … bạn có thể liên hệ với đội tư vấn thông tin Hotline: 0908 208 986 – 098 208 3928 – 0964 73 11 22

>> Vì sao mẹ nên dùng đèn sưởi cho bé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *