Đèn sưởi ấm cho trẻ sơ sinh

Ngày nay nhiều gia đình trẻ lựa chọn đèn sưởi ấm cho trẻ sơ sinh để tăng cường bảo vệ sức khỏe những ngày lạnh giá. Nhưng với thị trường quá nhiều sản phẩm đèn sưởi ấm cho bé sơ sinh làm sao để chọn được loại thích hợp. Đèn sưởi ấm cho bé sơ sinh có hiệu quả tốt như thế nào? Liệu đèn sưởi nào phù hợp với bé? Giá đèn sưởi cho bé hiện nay là bao nhiêu? Đèn sưởi cho bé sơ sinh nên mua ở đâu,… đó là những thắc mắc mà ai cũng thường đặt ra khi mua hàng. Để giúp ban có được cái nhìn tổng quát chúng tôi sẽ giúp bạn rút ngắn phạm vi lựa chọn cho mình. Hãy xem vài bí quyết sau để lựa chọn đèn sưởi ấm cho trẻ sơ sinh nhé.

Đèn sưởi ấm cho trẻ sơ sinh

Đèn sưởi ấm cho bé sơ sinh có hiệu quả tốt như thế nào?
– Đèn sưởi ấm cho bé sơ sinh sưởi ấm tức thì ngay khi bật, phòng tắm sẽ trở lên ấm áp, không còn sợ lạnh và nhiệt độ sẽ duy trì nhiệt độ khu vực tắm từ 30oC – 40oC. Vậy nên việc tắm rửa của bé và cả của cả nhà vào mùa đông sẽ thực không còn đáng lo ngại nữa.
– Bóng đèn sưởi được thiết kế trong đèn sưởi phát ra là ánh sáng hồng ngoại,không gây khô da, giúp lưu thông máu rất tốt. Những ai căng thẳng mệt mỏi khi dùng Đèn sưởi ấm này sẽ thấy rõ tác dụng nhất.
– Đặc biệt đèn sưởi ấm nhà tắm cho bé sơ sinh Áp dụng tiêu chuẩn chống nước IPX2, chống chập điện nên rất an toàn trong môi trường ẩm ướt như nhà tắm.Vậy nên mẹ yên tâm dùng cho bé nhé.

Đèn sưởi nhà tắm có mấy loại?
– Thông thường đèn sưởi được chia thành 2 loại phổ biến và rất nhiều thương hiệu khác nhau
– Đèn sưởi nhà tắm có đèn hồng ngoại không có quạt
– Đèn sưởi nhà tắm có đèn hồng ngoại và quạt gió

Đèn sưởi nhà tắm chọn sao cho phù hợp:
Đèn sưởi nhà tắm đều có thể dùng phù hợp với tất cả các bé ở mọi độ tuổi, điều bạn cần chọn là diện tích phòng để làm ấm phù hợp.
– Với phòng tắm có diện trong khoảng 2-4 m2: bạn nênlựa chọn đèn 2 bóng
– Với phòng tắm có diện tích 4-6 m2:thì lựa chọn đèn 3 bóng sẽ rất phù hợp.
– Với phòng tắm có diện tích 6-8 m2:Phải lựa chọn đèn 4 bóng nhé
– Với phòng tắm có diện tích trên 10m2 nên lựa chọn thêm 1 hoặc 2 cái đèn sưởi để sưởi ấm hiệu quả nhé.

Đèn sưởi cho bé sơ sinh nên mua ở đâu?
Lựa chọn những cơ sở uy tín luôn là tiêu chí hàng đầu để chọn mua được sản phẩm tốt. Đó là những cửa hàng giới thiệu sản phẩm, nhà phân phối sản sản phẩm chính hãng có giấy chứng nhận của hãng. Những cơ sở uy tín bạn có thể tìm hiểu qua online, bởi các cửa hàng hay bất cứ nhà phân phối uy tín nào cũng có thông tin địa chỉ giới thiệu cho người sử dụng biết.Một đặc điểm nữa bạn có thể xem thêm thông tin sản phẩm.Đèn sưởi nhà tắm nếu mua ở các địa chỉ uy tín thường sản phẩm được bảo vệ rất tốt. có chế độ bảo hành rất lâu, có khi lên tới 10 năm. Tùy từng sản phẩm sẽ có thông tin bảo hành khác nhau nhé. Hoặc cụ thể hơn bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *