Đèn hồng ngoại nào tốt?

Mùa đông về là lúc các gia đình muốn tìm kiếm đèn sưởi hồng ngoại bảo vệ sức khỏe. Đèn hồng ngoại bảo vệ sức khỏe ngày đông lạnh. Đèn sưởi hồng ngoại dùng để sưởi ấm nhà tắm, đặc biệt hữu ích với người già và trẻ nhỏ.

Thị trường có quá nhiều loại đèn sưởi ấm cũng khiến quý khách hàng khó lựa chọn. Đèn hồng ngoại nào tốt? Là câu hỏi mà đa phần người dùng tìm hiểu trước khi lựa chọn thương hiệu. Đại lý đèn sưởi với nhiều năm là nhà phân phối đèn hồng ngoại chính hãng cung cấp cho bạn 1 số lời khuyên như sau:

Đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại Hans (bóng màu trắng). Đây là lựa chọn phù hợp với mức thu nhập của đa số người Việt Nam. Mức giá dao động từ hơn 800.000 – 1.200.000 đồng và thời gian bảo hành là 1 năm. Tia hồng
ngoại không chỉ có chức năng sưởi ấm mà còn giúp làm đẹp da, giảm đau nhức xương khớp, tăng cường trao đổi chất cho người dùng. Đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại Hans được đánh giá cao khi đảm bảo những yêu cầu về chống chói mắt, chống khô da ở trẻ sơ sinh.

– Đèn sưởi nhà tắm Kottmann (bóng màu vàng). Ưu điểm: thiết kế mặt bóng tráng kim cương nhân tạo, chống chói mắt. Thời gian bảo hành 3 năm. Mức giá chỉ từ 1 đến 1,5 triệu đồng. Sự lựa chọn đa dạng số bóng: 2 bóng, 3 bóng và 4 bóng.

– Đèn sưởi nhà tắm Heizen (bóng màu trắng). Đèn sưởi cao cấp có thiết kế nhỏ gọn được ưa chuộng bậc nhất trong số những thiết bị sưởi nhà tắm hiện nay. An toàn cho người dùng khi sở hữu khả năng chống nước và chống cháy nổ. Thiết kế bề mặt nhôm hợp kim với hoa văn theo phong cách cổ điển thời kỳ Phục Hưng tại Châu Âu là lựa chọn lý tưởng cho phòng tắm thiết kế theo trường phái tân cổ điển. Từ 1,3 triệu đồng có thể sở hữu đèn hồng ngoại Heizen 2 bóng, 3 bóng, 4 bóng bóng hoặc 1 bóng dài dạng ống. Đèn có khả năng chống chói toàn phần và thời gian bảo hành 5 năm tới 10 năm.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *