Có nên dùng đèn sưởi cho bé?

Đã nhiều người dùng đèn sưởi cho bé, và bạn từng nghe về chuyện sử dụng đèn sưởi thiết bị sưởi ấm bé bị ngạt khí, bị mệt da bị khô, … thế nhưng nếu không dùng thiết bị sưởi thì bạn lại lo lắng về thời tiết khi trời ngày càng một lạnh hơn, vậy giờ Có nên dùng đèn sưởi cho bé? hay dùng đèn sưởi cho bé như thế nào thì phù hợp? Hãy để chúng tôi hướng dẫn bạn thêm tại đây.

Có nên dùng đèn sưởi cho bé?

Về cơ bản khi bạn sử dụng đèn sưởi một cách đúng hướng dẫn các sản phẩm quạt sưởi không ảnh hưởng gì đến sức khỏe của bé yêu. Nghĩa là không nên để sưởi không khí ở mức lớn, khi đó nhiệt tỏa ra nhiều quá, sự chênh lệch nhiệt độ sẽ dễ khiến bé bị ngột. Ngoài ra làm da bé khô hơn. Nhiệt độ thích hợp với bé từ: 20-25 độ.Nếu đèn của bạn có nhiều bóng thì nên sử dụng 1 bóng bật trước sau đó 2 bóng, 3 bóng, vào làm ấm phòng.
– Dùng đèn sưởi cho bé bạn nên chú ý thêm phần khoảng cách an toàn để sử dụng. Không để quá gần người khoảng cách phù hợp là 0,5m2 .

> Nên chọn thiết bị nào giữ ấm cho bé phù hợp

Đây tuy là đèn sưởi cho nhà tắm thế nhưng bạn cũng cần phải hạn chế để đèn sưởi dính nước: Được sản xuất theo công nghệ của Đức đèn sưởi có tác dụng chống nước, và khả năng có thể chống giật. Tuy nhiên các bạn chú ý là tuyệt đối nên tránh để nước bắn vào đèn sưởi, đặc biệt là không lắp dưới vòi nước cần treo cao tránh nước từ vòi hoa sen bắn vào. Để an toàn sử dụng bất cứ thiết bị điện nào đó là thường xuyên kiểm tra dây, ổ điện tránh trong quá trình sử dụng bị chuột, gián cắn.Bạn cần chú ý trong việc lựa chọn thương hiệu. Đèn sưởi phải có nguồn gốc xuất xứ rõ dàng, Tốt nhất nên mua đèn sưởi nhà tắm cho bé có giấy bảo hành chính hãng, tuyệt đối không mua sản phẩm đèn nhái có chất lượng thấp.Để có một đèn sưởi phù hợp cho nhà tắm gia đình mình, các bạn vui lòng liên hệ Hotline 090.820.89.86 (Nghĩa)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *