Cách dùng đèn sưởi cho bé

Ngoài các phương pháp giữ ấm truyền thống thì, sử dụng đèn sưởi mùa đông cho bé là một trong những phương pháp giúp bạn bảo vệ được con bạn tốt nhất. Thế nhưng sử dụng đèn sưởi thế nào là hợp lý,  sưởi ấm an toàn hiệu quả lại không làm hại da bé. Tốt nhất cho sức khỏe của bé. Chúng tôi mời bạn tìm hiểu thêm một số thông tin sau đây:

Lựa chọn sản phẩm sưởi thích hợp:

Hiện nay trên thị trường có khá nhiêu sản phẩm đèn sưởi cho bé. Được làm ấm với rất nhiều công thức khác nhau, thế nhưng chỉ có những sản phẩm đèn sưởi chiếu sang cho bé bằng tia hồng ngoại được đánh giá là an toàn nhất. Những sản phẩm chiếu sang bằng tia hồng ngoại vừa có thể làm ấm lại giúp máu lưu thông dưới da tốt hơn lại không gây chói mắt. Chúng có đặc tính nữa là hoàn toàn không đốt cháy oxi vì thế khi sử dụng trong thời gian dài sẽ không sợ bị mất không khí.

Các hãng sản phẩm đèn sưởi cho bé tốt nhất hiện nay như: Đèn sưởi nhà tắm Braun, đèn sưởi ấm Heizen, Đèn sưởi Kottmann, … đây là những sản phẩm đèn sưởi mùa đông sử dụng tốt nhất cho cả trẻ sơ sinh và người già bình chọn vào năm 2018.

Cách dùng đèn sưởi cho bé đúng với diện tích sử dụng

Bạn có thể lắp các sản phẩm đèn sưởi ấm này trong nhà tắm hoặc phòng ngủ cho bé đều được (chú ý đọc kỹ hướng dẫn trên từng sản phẩm để sử dụng). Tuy nhiên bạn cần chú ý đặc biệt về khoảng cách lắp đặt Khoảng cách an toàn nên từ 1.8 – 2 m từ vị trí nền nhà đến đèn sưởi. Nếu bạn lắp trong phòng tắm tránh lắp dưới vòi hoa sen. Còn nếu bạn sử dụng trong phòng ngủ hãy tránh đặt những đồ vật dễ cháy cạnh đèn sưởi nhé.

Cụ thể diện tích sử dụng với đèn sưởi như sau:

Phòng sử dụng có diện tích khoảng 4m2, hãy lựa chọn loại đèn sưởi 2 bóng, loại đèn có công năng sưởi ấm thấp. Với cách này bạn có thể chọn được sản phẩm phù hợp và làm giảm được tối đa kinh phí nữa đấy.

Phòng sử dụng có diện tích khoảng là 6m2 thì những chiếc đèn sưởi 3 bóng là sự lựa chọn phù hợp, hay những sản phẩm có công năng sưởi ấm trung bình. Chưa cần sử dụng những chiếc đèn có hiệu suất tỏa nhiệt lớn, vì không sử dụng hết và ngoài ra cũng tốn một khoản phí của bạn.

Phòng sử dụng có diện tích khoảng là 8m2 – 10m2, quý khách có thể lựa chọn lắp đặt nhưng chiếc đèn sưởi 4 bóng hoặc bạn có thể lắp 2 đèn 2 bóng. Hoặc chọn những đèn có công năng sưởi cao hơn.

Xem thêm một số thông tin về đèn sưởi ấm cho bé sơ sinh tại đây

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *